Verslun

Kengúra með sveppa ragout

Selleryrótarmauk
1 kg Selleryrót
80 gr Smjör
750 ml Nýmjólk ( má alls ekki vera önnur tegund af mjólk)
Salt og pipar
Aðferð:
Afhýðið selleryrótina og skerið í bita c.a. 2 cm x 2 cm. Setjið í pott og hellið mjólkinni yfir þar til öll rótin er öll undir mjólk. Sjóðið í c.a. 20 mínútur. Hellið mjólkinni af og setjið í matvinnsluvél og bætið í smjörinu og saltið til. maukið fínt.

Vefurinn kokkarnir.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á kokkarnir.is
  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur