Verslun

Steikt smálúða með tómatsalsa

Steikt smálúða með agúrku og tómat salsa

Agúrku og tómat salsa

1/2  stk Agúrka
4     stk  Plómu tómatar
1/2  stk  Rauðlaukur
1/4  stk  Græn paprika
1/4  stk  Rauð paprika
1/2   stk Sítróna
1      stk Lime
1/2   stk Rautt lime
1      dl    Extra virgin ólífu olía (Filippo Berio)
Steinselja
Salt og svartur pipar

Aðferð:
Skerið agúrkuna í tvennt langsum, takið fræin úr og skerið í litla teninga. Skerið tómatana, paprikurnar og laukinn mjög smátt og setjið í skál ásamt agúrkunni. saxið steinsejuna. Kreistið safann úr sítrus ávöxtunum og bætið út í ásamt ólífu olíunni og steinseljunni. kryddið til með salti og pipar. Gott er að gera þetta vel áður til að bragðið blandist vel saman.

Kryddlögur fyrir lúðu

1  búnt Mynta
1  búnt Kóriander
4  dl     Ólífu olía

Aðferð:
Kryddjurtirnar eru saxaðar fínt og settar út í olíuna.
Lúðan er látin liggja í leginum í c.a. klukkustund.

Steikt í 3-5 mínútur á hvorri hlið. Fer mikið eftir þykkt stykkisins

Gott er að hafa kartöflur með þessum rétti

Vefurinn kokkarnir.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á kokkarnir.is
  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur