Steikarhlaðborð 5

(Lágmark 15 manns)

 

Forréttir:
Andabringur með byggi, perlulauk og sesam fræjum á brakandi salati

Lax í kóriander og piparhjúp með avocadó kremi og balsamic sírópi

Nauta carpaccio með furuhnetum og parmesan osti

Tómatar og mozzarella með extra virgin ólífuolíu, svörtum pipar og sjávarsalti

Sítrus marineraðir sjávarréttir með mangó

Sushi – Maki rúllur og Nigiri bitar

Sjávarréttir í krukku með sýrðum lauk og „spicy“ mayo

 

Aðalréttir
Langtímaelduð nautamjöðm með Bearnaisesósu
Ofnsteikt og hvítlauksstungið lambalæri með kryddjurtasoðsósu

Appelsínu- og rósmarin gljáðar kalkúnabringur
með gráðosta og ferskju fyllingu ásamt kremaðri “gravy”

 

Meðlæti
Brauð, smjör, hummus og pestó
Ferskt salat með agúrkum, tómötum, hnetum og fræjum ásamt balsamic dressingu
Rauðrófusalat
Brokkólísalat
Kryddjurtabakað kartöflusmælki og ofnsteikar sætar kartöflur

Ef fjöldinn er undir 30 manns fylgir ekki maður með til að skera aðalréttinn.

En það er hægt að fá hann gegn greiðslu.

 

Við bjóðum upp á vegan rétti fyri þá sem að óska eftir því.

Fyrirspurn varðandi veislu

  • DD dot MM dot YYYY
  • :

Vefurinn kokkarnir.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á kokkarnir.is
  • CookieConsent

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur