Verslun

Marineruð smálúða í forrétt

Fyrir 4
1 stk lime
1 dl  Ólífu olía
350 gr smálúða roð og beinlaus
1/2 stk Chili
1 stk Shallot laukur
Salt og pipar úr kvörn
Kóríander
Aðferð:
Skerið lime-ið í tvennt og kreistið safan í skál. Hellið olíunni út í. Skerið shallot laukinn, chilí-ið og kóríander-ið og setjið út í skálina.
Skerið lúðuna í mjög þunnar sneiðar c.s. 2-3 mm þykkar. og setjið út í blönduna. kryddið með saltinu og piparnum. Látið standa í c.a. 2-3 tíma í kæli.
100 gr ferskur geita ostur
Spínat
ruccola salat blanda
Balsamic síróp
Aðferð:
Blandið saman salatinu og spínatinu og setjið á diska. Dreifið lúðunni yfir og notið smáveigis af leginum sem dressingu. Ostinum sáldrað yfir og smá línu af balsmic sýrópi dreift yfir.

Vefurinn kokkarnir.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á kokkarnir.is
  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur