Verslun

Lax með sætum kartöflum og Kastaníusveppakjarna

Fyrir 4
Kastaníusveppakjarni
1 box kastaníusveppir
3 stk Shallot laukar
Extra virgin ólífuolía
Salt og pipar úr kvörn
Aðferð:
Saxið sveppina niður. Skrælið laukinn og skerið smátt. Hitið pönnu og setjið olíu á. Setjið sveppina fyrst á pönnuna og síðan laukinn, steikið vel. Kryddið til með salti og pipar.
Gott er að setja smá rjóma og sjóða með en alls ekki nauðsynlegt.
Sætar kartöflur og gulrætur
4 stk Sætar kartöflur
4 stk Gulrætur
1/2 dl  Extra virgin ólífuolía
Ferskt timian
Salt og pipar
Aðferð:
Bakið kartöflurnar við 160°c í c.a. 30-40 mínútur. Takið híðið af, setið í skál og hrærið í með gaffli. Afhíðið gulræturnar og rífið í rifjárni og setjið út í. Setjið smá ferskt timian og olíuna og kryddið til með salti og pipar. Gott að setja inn í heitan ofn í c.a. 5 mínútur aftur.
Steiktur lax
1 kg roð og beinlaus lax
Mango curry marinade
Skerið laxinn í hæfilega bita og setjið marineringuna yfir.
Steikið á pönnu í c.a. 3-5 mínútur á hverri hlið.

Vefurinn kokkarnir.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á kokkarnir.is
  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur