Verslun

Kjúklingabringur í Pestó


Kjúklingabringur með pestó.

Innihald:

800 gr. Kjúklinga bringur.
1 stk. Búnt basil..
1 stk. Búnt steinselja
6 stk Hvítlauksrif.
40 gr. Furuhnetur.
25 gr. Rifinn Parmesan ostur
1 dl Ólífuolía.
Sjávarsalt og svartur pipar.

Aðferð:

Furuhneturnar eru teknar og ristaðar á þurri pönnu þar til þær eru orðnar aðeins gylltar þá eru þær teknar af. Basil er rifið frá stilknum og sett í matvinnslu vél ásamt hvítlauksrifunum,furuhnetunum og ólífu olíunni þetta er síða n allt maukað saman og þá er maður komin með pestó. Kjúklingurinn er síðan þakin með pestóinu og bakaður í ofni við 160°c í um 15 mínútur. Gott er að bera þennan rétt fram með fersku Tagliatelle á bls. 6666.

Tips: Pestó er hægt að nota á margan með fiski, pasta, salati og flestum kjötréttum.

Vefurinn kokkarnir.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á kokkarnir.is
  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur