Þessi matseðill er fyrir veislur í heimahúsum og er allur matur framreiddur á diskum.
Vinsamlegast athugið að við þurfum að vita hvar veislan er haldin til þess að við getum svarað því hvort að við getum afgreitt eftirfarandi rétti á viðkomandi stað.
Allt sem tekur langan tíma í undirbúning er lagað í eldhúsinu okkar eins og
t.d sósur, kartöflur, allur undirbúningur á kjöti og grænmeti.
Hægt er að fá allan borðbúnað leigðan hjá okkur
og tökum við hann óhreinan tilbaka.
Kokkurinn mætir ca klukkustund áður en gestir mæta til
þess að setja upp og koma sér fyrir.
Vinsamlegast veljið einn rétt úr hverjum flokki fyrir allan hópinn.
Forréttir:
Tómat og mozzarella salat með basil, ólífuolíu, sjávarsalti og snertingu af svörtum pipar
Nautacarpaccio ”el classico” með pestói, parmesan og sjávarsalti
Lax í kóriander og piparhjúp með blómkálskremi og rúgbrauðs ”crumble”
Bleikja á þrjá vegu – heitreykt – grafin – tartar með blómkálsmousse
Aðalréttir:
Lambafillet með kartöflu terrine, sveppaduxel og rósmarinsósu
Hægelduð nautamjöðm með, kartöflu terrine ásamt rótargrænmeti og kryddjurtasoðkjarna
Berum fram Bearnaisesósu á borðin með nautamjöðminni
Ofnbakaður lax með möndlu og eplasmjörshjúp, kartöflu terrine og rótargrænmeti
Nýbakað brauð, hummus og pestó fylgir með öllum máltíðum
Eftirréttir:
Súkkulaði á tvo vegu, hvít og dökk súkkulaði mousse með hnetu ”crumble” og hindiberjasósu
Súkkulaði og karmellu brownie með hnetu crumble og vanillurjóma
Frönsk súkkulaðikaka með vanillusósu
Créme Brulée með karmelluðum ananas