Verslun

Lax með framandi blöndu og Cous-cousi


Fyrir 4

1 kg lax roð og beinlaus

Skerið laxinn niður í hæfilega bita og steikið á pönnu í c.a 3-5 mínútur á hvorri hlið.

Grænmetis og ávaxtablanda

1 stk Rautt epli
1 stk Rauðlaukur
4 stk Peppadew chili (fæstí Osta- og Sælkera búðinni í Hagkaupum Kringlunni)
2 stk Hvítlauksrif
2 stk Tómatar
10 stk Myntulauf
smá graslaukur
Wasabi smá klípa eins og maður setur af tannkremi á tannbursta
Olía
Salt og ppar

Aðferð:
Kjarnið eplið og skerið í bita, hafið hýðið á. Skerið laukinn hæfilega smátt. Skerið Peppadew-ið smátt. Grófskerið myntuna. Skerið restina af grænmetinu niður.
Hitið pönnu og setji olíu á. Byrjið á því að setja laukinn út á og setjið síðan allt út í nema tómatana. Eldið í c.a. 5-7 mínútur o bætið þá tómötunum út í. Saltið og piprið.


Gott er að hafa cous-cous með

Vefurinn kokkarnir.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á kokkarnir.is
  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur