Verslun

Heilsu-matreiðslunámseið í Hagkaupum 8-10 september

Hvítvínssoðin ýsa með hýðishrísgrjónum

Fyrir 4

1 kg. Ýsa roð og beinlaus
2 dl. Hvítvín
Salt og pipar

Aðferð:Sett í eldfast mót og bakað í 12 mínútur.

Híðishrísgrjón:

250 gr. Híðishrísgrjón
500 ml Vatn
1 búnt Basil
1 búnt Spínat
Salt og pipar

Aðferð:
Hrísgrjónin soðin í vatninu, saltið í vatnið.
Takið stilkana af spínatinu, steikið spínatið og basilið á pönnu bætið hrísgrjónunum út á og kryddið eftir smekk með salti og pipar

Kjúklingabringur með salsa og Ruccola salati

800 gr. Kjúklingabringur
200 gr. Mariachi salsa dip
250 gr. ruccola salat
1 dós Feta í kryddolíu

Aðferð:
Kjúklingabringurnar er steiktar á pönnu og smurðar með salsa og bakaðar í ofni í 12 mínútur. Feta ostinum er blandað saman við salatið og borið fram með kjúklingnum.

Fersk ber, kiví og bananar með prótein súkkulaði
400 gr. Ber Jarðaber, bláber, brómber og hindiber
1 stk. Kíví
1 stk. Banani
1 stk. Easy Boý Protein bar súkkulaði

Aðferð:

Takið hýðið utan af bananum og skerið í bita.
Skerið hýðið utan af kívíinu og skerið í bita.
Skerið jarðaberin í tvennt.
Skerið prótein barinn í bita.
Blandið öllu saman í skál.

Vefurinn kokkarnir.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á kokkarnir.is
  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur