Kalkúnaveisla 2

(Fyrir lágmark 15 manns)

 

Forréttir:
Villibráðarpaté með hreindýri og villigæs með Cumberlandsósu
Heitreyktur lax með piparrótar og estragon sósu
Nautakjöt í austurlenskri marineringu með salati, myntu og kóríander

Aðalréttur:
Kalkúnabringur

Meðlæti:
Kalkúnafylling með ferskjum og beikoni
Sætar kartöflur
Sykurbrúnaðar kartöflur
Hvítvínssoðsósa (gravy)
Eplasalat
Trönuberjasulta

Fyrirspurn varðandi veislu

  • DD dot MM dot YYYY
  • :

Vefurinn kokkarnir.is notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á kokkarnir.is
  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur